trắc nghiệm công nghệ 11 bài 20

Mời các em học sinh và thầy cô giáo tham khảo Bộ câu hỏi trắc nghiệm Công nghệ 11 Bài 20 (có đáp án): Khái quát về động cơ đốt trong được đội ngũ chuyên gia sưu tầm và tổng hợp có chọn lọc, giúp các em cải thiện tốt kỹ năng làm bài tập trắc nghiệm môn Công nghệ lớp 11.

Bạn đang xem: trắc nghiệm công nghệ 11 bài 20

Câu 1: Động cơ nào ra đời trước tiên?

A. Động cơ 2 kì

B. Động cơ 4 kì

C. Động cơ xăng

D. Động cơ điezen

Câu 2: Động cơ 4 kì ra đời năm nào?

A. 1860

B. 1877

C. 1885

D. 1897

Câu 3: Động cơ có công suất 8 mã lực, tốc độ 800 vòng/ phút là:

A. Động cơ 2 kì

B. Động cơ 4 kì

C. Động cơ xăng

D. Động cơ điêzen

Câu 4: Chọn phát biểu sai?

A. Động cơ đốt trong là động cơ nhiệt

B. Động cơ đốt ngoài là động cơ nhiệt

C. Động cơ nhiệt là động cơ đốt trong

D. Động cơ nhiệt chưa chắc là động cơ đốt trong

Câu 5: Người ta phân loại động cơ đốt trong theo nhiên liệu thành loại nào? Chọn đáp án sai:

A. Động cơ xăng

B. Động cơ điêzen

C. Động cơ hơi nước

D. Động cơ gas

Câu 6: Động cơ đốt trong cấu tạo gồm mấy cơ cấu?

A. 1

B. 2

C. 3

D. 4

Câu 7: Động cơ xăng có mấy hệ thống?

A. 3

B. 4

C. 5

D. 6

Câu 8: Động cơ xăng có thêm hệ thống nào mà động cơ điêzen không có?

A. Hệ thống bôi trơn

Xem thêm: cho tam giác abc cân tại a

B. Hệ thống làm mát

C. Hệ thống khởi động

D. Hệ thống đánh lửa

Câu 9: Tại sao động cơ xăng có hệ thống đánh lửa còn động cơ điêzen không có?

A. Vì động cơ xăng cần thêm hệ thống đánh lửa để tăng khối lượng động cơ.

B. Vì động cơ xăng cần thêm hệ thống đánh lửa để tăng kích thước động cơ.

C. Vì động cơ xăng cần thêm hệ thống đánh lửa để tăng tính thẩm mĩ động cơ.

D. Vì hòa khí ở động cơ xăng không tự bốc cháy được.

Câu 10: Chọn phát biểu đúng:

A. Động cơ đốt trong chỉ có 1 xilanh

B. Động cơ đốt trong có nhiều xilanh

C. Cả A và B đều đúng

D. Cả A và B đều sai

Câu 1:

Đáp án: A

Câu 2:

Đáp án: B

Câu 3:

Đáp án: C

Câu 4:

Đáp án: C

Vì động cơ nhiệt có thể là động cơ đốt ngoài.

Câu 5:

Đáp án: D

Vì động cơ hơi nước là động cơ đốt ngoài

Câu 6:

Đáp án: B

Câu 7:

Đáp án: C

Vì ngoài 4 hệ thống giống động cơ điêzen, còn có thêm hệ thống đánh lửa.

Câu 8:

Đáp án: D

Câu 9.

Đáp án: D

Câu 10.

Xem thêm: bài 11 trang 76 sgk toán 9 tập 1

Đáp án: C

►►CLICK NGAY vào nút TẢI VỀ dưới đây để tải về Bộ câu hỏi trắc nghiệm Công nghệ 11 Bài 20 (có đáp án): Khái quát về động cơ đốt trong file PDF hoàn toàn miễn phí.

Bạn đang xem bài viết: Trắc nghiệm Công nghệ 11 Bài 20 (có đáp án và lời giải): Khái quát về động cơ đốt trong. Thông tin do c2captientlhp.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post