de thi toán lớp 4 kì 2



Bạn đang xem: de thi toán lớp 4 kì 2



Để học tập chất lượng Toán lớp 4, phần sau đây liệt kê những Đề đánh giá Toán lớp 4 Cuối Học kì 2 tinh lọc, đem đáp án. Hi vọng cỗ đề đua này tiếp tục giúp cho bạn ôn luyện và đạt điểm trên cao trong những bài xích đua môn Toán lớp 4.

Đề đua Cuối Học kì 2 Toán lớp 4 năm 2023 đem đáp án (15 đề)

Xem thử

Chỉ kể từ 130k mua sắm đầy đủ cỗ 60 Đề đua Toán lớp 4 Cuối kì 2 bạn dạng word đem lời nói giải chi tiết:

  • B1: gửi phí vô tk: 0711000255837 - NGUYEN THANH TUYEN - Ngân mặt hàng Vietcombank (QR)
  • B2: Nhắn tin tưởng cho tới Zalo VietJack Official - nhấn vô đây nhằm thông tin và nhận đề thi

Quảng cáo

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài đua môn: Toán lớp 4

Thời gian ngoan thực hiện bài: 40 phút

Phần I. Trắc nghiệm

Khoanh tròn trĩnh vô vần âm đặt điều trước câu vấn đáp đúng:

Câu 1. Trong những phân số 126; 26; 36; 416 phân số tối giản là:                              

A. 126

B. 26

C. 36

D. 416

Câu 2. Trong những số  36; 150; 180; 250. Số phân tách không còn cho tất cả 2; 3; 5 và 9 là:

A. 36

B. 180

C. 150

D. 250

Quảng cáo

Câu 3. Một lớp học tập đem 18 học viên phái đẹp và 12 học viên phái mạnh. Hỏi số học viên phái mạnh lắc từng nào phần số học viên cả lớp ?                                

A. 25

B. 23

C. 35

D. 32

Câu 4. Chọn đáp án đích thị nhất

A. Hình bình hành là hình có nhị cặp cạnh tuy nhiên song và bằng nhau

B. Thương đúng của một phép phân tách số tự nhiên mang đến một số tự nhiên khác 0 là một phân số.

C. Muốn phân tách nhị phân số, tao lấy phân số thứ nhất phân tách với phân số thứ nhị đảo ngược.

D. Ki-lô-mét vuông là không gian của một hình vuông có cạnh dài 1 m. Viết tắt là km2.

Câu 5. Quy đồng khuôn số những phân số 8937 tao được những phân số là:

A. 2463 và 5663

B. 5663 và 2763

C. 5627 và 2756

D. 2427 và 2456

Câu 6. Quãng lối AB lâu năm 6 km. Trên bạn dạng thiết bị tỉ lệ thành phần 1: 100 000, quãng lối kể từ A cho tới B đo được từng nào cm?

A. 6 m

B. 6 cm

C. 6 dm

D. 60 cm

Quảng cáo

Phần II. Tự luận

Câu 7. Đúng ghi Đ, sai ghi S vô dù trống: (2 điểm)

1. Số 27990 phân tách không còn mang đến 3 và 9   □

2. 34giờ = 40 phút                         □

3. 110 = 550                                  □

4. 2 tấn 13kg = 20013 kg              □

Câu 8. Tính

52 - 38 = . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

29 : 43 = . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

Câu 9. Tìm x

a) 200 : x + 400 : x = 2

b) x × 15 + x × 45 = 2

Câu 10. Giả sử ngôi nhà em mang trong mình một thửa ruộng nhỏ với diện tích S 120m2. Mẹ em trồng lúa bên trên thửa ruộng; cứ 2m2 thì u thu đươc 5 kilogam thóc. Hỏi với thửa ruộng  nhỏ cơ u em chiếm được từng nào tạ thóc?

Quảng cáo

Câu 11. Hình bên dưới đem bao nhiêu cặp cạnh tuy nhiên song:

Đề đua Học kì 2 Toán lớp 4 năm 2023 đem đáp án (15 đề)

Có ......cặp cạnh tuy nhiên song

Câu 12: Tính bằng phương pháp thuận tiện nhất.

2019 + 2019 + 2019 + 2019 + 2019 × 7 - 2019

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài đua môn: Toán lớp 4

Thời gian ngoan thực hiện bài: 45 phút

(cơ bạn dạng - Đề 1)

Phần I. Trắc nghiệm (3 điểm)

Câu 1: Giá trị chữ số 4 vô số 240 853 là:

A. 4     B. 40     C. 40853     D. 40 000

Câu 2: Trong những phân số

Đề đua Học kì 2 Toán lớp 4 đem đáp án (cơ bạn dạng - Đề 1) phân số tối giản là:

Đề đua Học kì 2 Toán lớp 4 đem đáp án (cơ bạn dạng - Đề 1) Đề đua Học kì 2 Toán lớp 4 đem đáp án (cơ bạn dạng - Đề 1)

Câu 3: Quãng lối AB lâu năm 6 km. Trên bạn dạng thiết bị tỉ lệ thành phần 1: 100 000, quãng lối kể từ A cho tới B đo được từng nào cm?

A. 6 m     B. 6 centimet     C. 6 dm     D. 60 cm

Câu 4: Hình thoi đem diện tích S là 30 dm2. hiểu chừng lâu năm lối chéo cánh loại nhất là 6dm. Tính chừng lâu năm lối chéo cánh loại nhị của hình bình thoi cơ.

A. 24 dm     B. 5 dm     C. 10 dm     D. 5 dm

Câu 5: Để 244a phân tách không còn cho tất cả 3 và 5 thì độ quý hiếm của a là

A.0     B.3     C. 5     D. 8

Câu 6: Chọn đáp án đúng

A. Hình đem 4 cạnh đều nhau là hình thoi.

B. Hình thoi đem nhị cặp cạnh đối lập, tuy nhiên song

C. Mỗi hình thoi đều là hình bình hành

D. Mỗi hình bình hành đều là hình thoi

Phần II. Tự luận (7 điểm)

Câu 1 (3 điểm) :Tính

Đề đua Học kì 2 Toán lớp 4 đem đáp án (cơ bạn dạng - Đề 1) Đề đua Học kì 2 Toán lớp 4 đem đáp án (cơ bạn dạng - Đề 1)

Câu 2 (3 điểm):Một thửa ruộng hình bình hành có tính lâu năm lòng 60m, độ cao bởi vì Đề đua Học kì 2 Toán lớp 4 đem đáp án (cơ bạn dạng - Đề 1) chừng lâu năm lòng.

a, Tính diện tích S thửa ruộng cơ.

b, Trên thửa ruộng, người tao trồng ngô và trồng khoai; diện tích S trồng ngô bởi vì Đề đua Học kì 2 Toán lớp 4 đem đáp án (cơ bạn dạng - Đề 1) diện tích S trồng khoai. Tính diện tích S thửa ruộng dùng làm trồng khoai?

Câu 3 (1 điểm):Tính bằng phương pháp thuận tiện nhất:

Đề đua Học kì 2 Toán lớp 4 đem đáp án (cơ bạn dạng - Đề 1)

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài đua môn: Toán lớp 4

Thời gian ngoan thực hiện bài: 45 phút

(cơ bạn dạng - Đề 2)

Phần I. Trắc nghiệm (3 điểm)

Câu 1: Số lớn số 1 trong những số: 856 564; 856 654; 856 465; 856 546 là:

A. 856 564    B. 856 654    C. 856 465    D. 856 546

Câu 2: Chọn câu vấn đáp đích thị.

Đề đua Học kì 2 Toán lớp 4 đem đáp án (cơ bạn dạng - Đề 2) Đề đua Học kì 2 Toán lớp 4 đem đáp án (cơ bạn dạng - Đề 2)

Câu 3: Trung bình nằm trong của nhị số là 100. hiểu số nhỏ xíu bởi vì Đề đua Học kì 2 Toán lớp 4 đem đáp án (cơ bạn dạng - Đề 2) số rộng lớn. Tìm số nhỏ xíu.

A. 50    B. 40    C. 20    D. 30

Câu 4: Nối số đo ở cột A với số đo ở cột B sao mang đến phù hợp:

A B
1. 12m² 30cm²
2. 12m² 3dm²
a. 120300cm²
b. 120030cm²

Câu 5: Một hình bình hành đem diện tích S là 100 cm2, độ cao trăng tròn centimet. Tính chừng lâu năm lòng của hình bình hành cơ là:

A. 5cm     B. 10cm     C. trăng tròn cm    D. 15 cm

Câu 6: Cho những phân số Đề đua Học kì 2 Toán lớp 4 đem đáp án (cơ bạn dạng - Đề 2)

Phân số lớn số 1 là

Đề đua Học kì 2 Toán lớp 4 đem đáp án (cơ bạn dạng - Đề 2) Đề đua Học kì 2 Toán lớp 4 đem đáp án (cơ bạn dạng - Đề 2)

Phần II. Tự luận (7 điểm)

Câu 1 (3 điểm):Tính

Đề đua Học kì 2 Toán lớp 4 đem đáp án (cơ bạn dạng - Đề 2) Đề đua Học kì 2 Toán lớp 4 đem đáp án (cơ bạn dạng - Đề 2)

Câu 2 (3 điểm): Một thửa ruộng hình chữ nhật đem nửa chu vi là 75 m. Chiều rộng lớn bởi vì chiều lâu năm.

a, Tính diện tích S thửa ruộng cơ.

b, Trung bình cứ 10 m2 vườn cơ người tao chiếm được 5 ki - lô - gam khoai. Hỏi bên trên thửa ruộng cơ người tao thu hoạch được từng nào yến khoai?

Câu 3 (1 điểm): Tìm a/b, biết:

Đề đua Học kì 2 Toán lớp 4 đem đáp án (cơ bạn dạng - Đề 2)

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài đua môn: Toán lớp 4

Thời gian ngoan thực hiện bài: 45 phút

(cơ bạn dạng - Đề 3)

Phần I. Trắc nghiệm (3 điểm)

Câu 1: Trung bình nằm trong của những số: 150 ; 151 và 152 là :

A. 150    B. 152    C. 151    D. 453

Câu 2: Trong những số 36; 150; 180; 250. Số phân tách không còn cho tất cả 2; 3; 5 và 9 là:

A. 36     B.180     C. 150     D. 250

Câu 3: Biểu thức Đề đua Học kì 2 Toán lớp 4 đem đáp án (cơ bạn dạng - Đề 3)

Có sản phẩm là:

Đề đua Học kì 2 Toán lớp 4 đem đáp án (cơ bạn dạng - Đề 3) Đề đua Học kì 2 Toán lớp 4 đem đáp án (cơ bạn dạng - Đề 3)

Câu 4: Tìm x: x + 295 = 45 × 11

A. x = 200    B. x= 495    C. x= 790     D. x = 350

Câu 5: Hai lớp 4A và 4B thu gom được toàn bộ 250 ki-lô-gam giấy tờ vụn. Lớp 4A thu gom được nhiều hơn thế nữa lớp 4B là trăng tròn ki-lô-gam giấy tờ vụn. Hỏi lớp 4A thu gom được nhiêu ki-lô-gam giấy tờ vụn?

A. 125kg     B.135kg     C. 230kg     D. 270kg

Câu 6: Một hình bình hành đem độ cao 2dm và chừng lâu năm lòng 10cm. Diện tích hình bình hành cơ là:

A. 20cm2     B. 200cm2     C. 20dm2     D. 24 dm2

Phần II. Tự luận (7 điểm)

Câu 1 (3 điểm):Tính

Đề đua Học kì 2 Toán lớp 4 đem đáp án (cơ bạn dạng - Đề 3) Đề đua Học kì 2 Toán lớp 4 đem đáp án (cơ bạn dạng - Đề 3)

Câu 2 (3 điểm): Một miếng vườn hình chữ nhật đem chiều lâu năm 15m, chiều rộng lớn bởi vì Đề đua Học kì 2 Toán lớp 4 đem đáp án (cơ bạn dạng - Đề 3) chiều lâu năm. Trung bình cứ 1 m2 vườn cơ người tao chiếm được 10 ki - lô - gam quả cà chua. Hỏi bên trên cả miếng vườn cơ người tao chiếm được từng nào ki - lô - gam cà chua?

Câu 3 (1 điểm): Tính bằng phương pháp thuận tiện nhất:

(36 + 54) × 7 + 7 × 9 + 7

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài đua môn: Toán lớp 4

Thời gian ngoan thực hiện bài: 45 phút

(cơ bạn dạng - Đề 4)

Phần I. Trắc nghiệm (3 điểm)

Câu 1: Phân số Đề đua Học kì 2 Toán lớp 4 đem đáp án (cơ bạn dạng - Đề 4) bởi vì

Đề đua Học kì 2 Toán lớp 4 đem đáp án (cơ bạn dạng - Đề 4) Đề đua Học kì 2 Toán lớp 4 đem đáp án (cơ bạn dạng - Đề 4)

Câu 2: Chữ số 6 vô số 269 857 chỉ

A. 600    B. 6 000    C. 60 000     D. 600 000

Câu 3: Rút gọn gàng phân số 45/105 sẽ được phân số tối giản

Đề đua Học kì 2 Toán lớp 4 đem đáp án (cơ bạn dạng - Đề 4) Đề đua Học kì 2 Toán lớp 4 đem đáp án (cơ bạn dạng - Đề 4)

Câu 4: Số tương thích điền vô điểm chấm nhằm 106dm2 8cm2 = .......... cm2

A. 1068     B. 10608     C. 10680     D. 16008

Câu 5: Chọn đáp án đúng?

Đề đua Học kì 2 Toán lớp 4 đem đáp án (cơ bạn dạng - Đề 4) Đề đua Học kì 2 Toán lớp 4 đem đáp án (cơ bạn dạng - Đề 4)

Câu 6: Một hình thoi có tính lâu năm những lối chéo cánh là 60dm và 4m. Diện tích hình thoi là:

A. 120 dm2     B. 240 m2     C. 12m2     D. 24dm2

Phần II. Tự luận (7 điểm)

Câu 1 (2 điểm):

Đề đua Học kì 2 Toán lớp 4 đem đáp án (cơ bạn dạng - Đề 4)

Câu 2 (3 điểm):

Một thửa ruộng hình chữ nhật đem chiều lâu năm 72m. Chiều rộng lớn bởi vì Đề đua Học kì 2 Toán lớp 4 đem đáp án (cơ bạn dạng - Đề 4) chiều lâu năm.

a) Tính diện tích S của thửa ruộng hình chữ nhật

b) Người tao trồng ngô bên trên thửa ruộng cơ, tính đi ra trung bình 1m2 khu đất chiếm được Đề đua Học kì 2 Toán lớp 4 đem đáp án (cơ bạn dạng - Đề 4) kilogam ngô. Hỏi cả thửa rưởng cơ chiếm được từng nào ki-lô-gam ngô ?

Câu 3 (2 điểm): Tích của nhị số là 1728. Nếu không thay đổi quá số loại nhị, hạn chế quá số loại nhất lên đường 5 đơn vị chức năng thì được tích mới mẻ là 1488. Tìm nhị số cơ.

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài đua môn: Toán lớp 4

Thời gian ngoan thực hiện bài: 45 phút

(cơ bạn dạng - Đề 5)

Phần I. Trắc nghiệm (3 điểm)

Câu 1: Phân số Đề đua Học kì 2 Toán lớp 4 đem đáp án (cơ bạn dạng - Đề 5) bởi vì phân số nào là bên dưới đây?

Đề đua Học kì 2 Toán lớp 4 đem đáp án (cơ bạn dạng - Đề 5) Đề đua Học kì 2 Toán lớp 4 đem đáp án (cơ bạn dạng - Đề 5)

Câu 2: Chọn đáp án đích thị

A. 3 tấn 25 kilogam = 325 kilogam

B. 5 km2 17 m2 = 5 000 017 m2

C. 2 phút 10 giây = 260 giây

D. 5 00 milimet = 5 m

Câu 3: Đoạn AB bên trên bạn dạng thiết bị vẽ theo đòi tỉ lệ thành phần 1: 1 000 lâu năm 12 centimet. Độ lâu năm thiệt của đoạn AB là:

A. 120 cm    B. 1 200 cm    C. 12 000 cm    D. 12 cm

Câu 4: Trong những số 6 390 ; 3 929 ; 5 382 ; 7 650 số ko phân tách không còn mang đến 9 là

A. 6390    B. 3929     C. 5382     D. 7650

Câu 5: Có 5 viên bi màu xanh lá cây và 8 viên bi red color. Vậy phân số chỉ số bi màu xanh lá cây đối với tổng số viên bi là:

Đề đua Học kì 2 Toán lớp 4 đem đáp án (cơ bạn dạng - Đề 5) Đề đua Học kì 2 Toán lớp 4 đem đáp án (cơ bạn dạng - Đề 5)

Câu 6: Một hình thoi có tính lâu năm lối chéo cánh loại nhất là 9 dm. Độ lâu năm lối chéo cánh loại nhị bởi vì chừng lâu năm lối chéo cánh loại nhất. Tính diện tích S hình thoi đó?

A. 18 dm2     B. 36 dm2     C. 27 dm2    D. 54dm2

Phần II. Tự luận (7 điểm)

Câu 1 (2 điểm) : Tìm x/y biết:

Đề đua Học kì 2 Toán lớp 4 đem đáp án (cơ bạn dạng - Đề 5)

Câu 2 (3 điểm): Một đám ruộng hình chữ nhật đem chiều lâu năm vội vàng 3 thứ tự chiều rộng lớn và rộng lớn chiều rộng lớn 40 m.

a) Tính diện tích S thửa ruộng cơ.

b) Người tao trồng lúa bên trên thửa ruộng cơ, cứ 1 m2 chiếm được 3 kilogam thóc. Hỏi thửa ruộng cơ thu hoạch được từng nào tạ thóc?

Câu 3 (2 điểm): Trung bình nằm trong của nhị số là 50. Số rộng lớn vội vàng 3 thứ tự số nhỏ xíu. Tìm số bé

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài đua môn: Toán lớp 4

Thời gian ngoan thực hiện bài: 45 phút

(Đề 1)

Bài 1. Khoanh vô chữ đặt điều trước câu vấn đáp đích thị :

a) 200000 + 3000 + 500 + 60 + 3 =. ……

Số điền vô điểm chấm :

A.203563    B. 23563    C. 2003563     D. 230563

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, đem đáp án

c) Số tương thích điền vô hỗ chấm nhằm 30 m2 6 dm2 = ….. dm2 là :

A.306     B. 3006    C. 3060    D. 3600

d) Diện tích hình bình hành có tính lâu năm lòng 18 centimet, độ cao 8 m là :

A. 72 cm2    B. 144 cm2    C. 52 cm2     D. 36 cm2

Bài 2. Tìm x biết :

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, đem đáp án

Bài 3. Đúng ghi Đ, sai ghi S vô dù rỗng :

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, đem đáp án

Bài 4. Hãy ghi thương hiệu đỉnh và cạnh của :

a) Góc vuông …..

b) Góc tù …….

c) Góc nhọn ……

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, đem đáp án

Bài 5. Trung bình nằm trong của nhị số là 975. Số nhỏ xíu bởi vì 2/3 số rộng lớn. Tìm nhị số cơ .

    Đề đua Học kì 2 Toán lớp 4

    Thời gian ngoan thực hiện bài: 45 phút

Bài 1. Tính :

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, đem đáp án

Bài 2. Khoanh vô chữ đặt điều trước câu vấn đáp đích thị :

a) Số : “ Bảy trăm nhị mươi tư ngàn tư trăm năm mươi lăm “ ghi chép là :

A. 7244505      B. 724455       C. 72455       D. 7240455

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, đem đáp án

c) Số tương thích ghi chép vô điểm chấm nhằm 25 m2 4 dm2 = ….. dm2 là :

A. 254        B. 2540       C. 2504       D. 25004

d) Năm 1254 nằm trong thế kỉ :

A. XI       B. XII       C. XII        D. XIV

Bài 3. Đúng ghi Đ, sai ghi S vô dù rỗng :

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, đem đáp án

Bài 4. > ; = ; < ?

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, đem đáp án

Bài 5. Lớp 4A đem số học viên phái đẹp bởi vì 3/5 số học viên phái mạnh. Tìm số học viên phái mạnh, số học viên phái đẹp lớp cơ hiểu được số học viên phái mạnh nhiều hơn thế nữa số học viên phái đẹp là 10 học viên.

Bài 6.Hình mặt mũi đem ABCD là hình vuông vắn, AEGD là hình chữ nhật đem chiều lâu năm 11 centimet, chiều rộng lớn 8 centimet. Tính diện tích S hình chữ nhật BEGC. (Biết DG = 11 centimet, AD = 8 cm)

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, đem đáp án

    Đề đua Học kì 2 Toán lớp 4

    Thời gian ngoan thực hiện bài: 45 phút

Bài 1.Khoanh vô chữ đặt điều trước câu vấn đáp đích thị :

a) Chữ số 3 vô số 253768 chỉ :

A. 300       B. 3000      C. 30000        D. 300000

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, đem đáp án

Bài 2.Đúng ghi Đ, sai ghi S vô dù rỗng :

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, đem đáp án

Bài 3.Tìm x biết :

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, đem đáp án

Bài 4.Hai kho đem toàn bộ 15T 3 tạ thóc. Kho A đem số thóc bởi vì 4/5 số thóc kho B. Hỏi từng kho đem từng nào tạ thóc ?

Bài 5.Hình mặt mũi đem ABCD là hình bình hành

Xem thêm: học kinh doanh quốc tế ra làm gì

a) Cạnh AB tuy nhiên song với cạnh :….

b) Cạnh BC tuy nhiên song với cạnh : ….(AH = 7 dm)

c) Đoạn trực tiếp AH vuông góc với đoạn thẳng…

d) Diện tích hình bình hành ABCD là : …

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, đem đáp án

Bài 6.Tính thời gian nhanh

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, đem đáp án

    Đề đua Học kì 2 Toán lớp 4

    Thời gian ngoan thực hiện bài: 45 phút

Bài 1. Khoanh vô chữ đặt điều trước câu vấn đáp đích thị :

a) Cho số 7916…

Chữ số điền vô dù rỗng sẽ được số một vừa hai phải phân tách không còn mang đến 2, một vừa hai phải phân tách không còn mang đến 5 :

A.2        B. 5        C. 0        D. 8

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, đem đáp án

c) Số tương thích điền vô điểm chấm nhằm 105 dm2 8 cm2 = … cm2 là :

A. 1058       B. 10508       C. 10580       D. 15008

d) Một hình bình hành đem diện tích S 192 cm2 , độ cao 12 centimet. Độ lâu năm lòng ứng của hình này là :

A. 32 centimet       B . 16 centimet        C. 8 centimet        D . 64 cm

Bài 2. Tính :

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, đem đáp án

Bài 3. Đúng ghi Đ, sai ghi S vô dù rỗng :

a) Số ngẫu nhiên phân tách không còn mang đến 3 thì chắc hẳn rằng phân tách không còn mang đến 9 …

b) Số ngẫu nhiên phân tách không còn mang đến 9 thì phân tách không còn mang đến 3 …

c) Hình chữ nhật là hình bình hành …

d) Hình bình hành là hình chữ nhật …

Bài 4. > ; = ; < ?

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, đem đáp án

Bài 5. Tổng chừng lâu năm lòng và độ cao của hình bình hành là 75 centimet, độ cao bởi vì 2/3 chừng lâu năm lòng . Tính diện tích S của hình bình hành cơ.

Bài 6. Tìm x :

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, đem đáp án

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài đua môn: Toán lớp 4

Thời gian ngoan thực hiện bài: 45 phút

(Đề 2)

Bài 1. Tính :

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, đem đáp án

Bài 2. Khoanh vô chữ đặt điều trước câu vấn đáp đích thị :

a) Số : “ Bảy trăm nhị mươi tư ngàn tư trăm năm mươi lăm “ ghi chép là :

A. 7244505      B. 724455       C. 72455       D. 7240455

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, đem đáp án

c) Số tương thích ghi chép vô điểm chấm nhằm 25 m2 4 dm2 = ….. dm2 là :

A. 254        B. 2540       C. 2504       D. 25004

d) Năm 1254 nằm trong thế kỉ :

A. XI       B. XII       C. XII        D. XIV

Bài 3. Đúng ghi Đ, sai ghi S vô dù rỗng :

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, đem đáp án

Bài 4. > ; = ; < ?

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, đem đáp án

Bài 5. Lớp 4A đem số học viên phái đẹp bởi vì 3/5 số học viên phái mạnh. Tìm số học viên phái mạnh, số học viên phái đẹp lớp cơ hiểu được số học viên phái mạnh nhiều hơn thế nữa số học viên phái đẹp là 10 học viên.

Bài 6.Hình mặt mũi đem ABCD là hình vuông vắn, AEGD là hình chữ nhật đem chiều lâu năm 11 centimet, chiều rộng lớn 8 centimet. Tính diện tích S hình chữ nhật BEGC. (Biết DG = 11 centimet, AD = 8 cm)

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, đem đáp án

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài đua môn: Toán lớp 4

Thời gian ngoan thực hiện bài: 45 phút

(Đề 3)

Bài 1.Khoanh vô chữ đặt điều trước câu vấn đáp đích thị :

a) Chữ số 3 vô số 253768 chỉ :

A. 300       B. 3000      C. 30000        D. 300000

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, đem đáp án

Bài 2.Đúng ghi Đ, sai ghi S vô dù rỗng :

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, đem đáp án

Bài 3.Tìm x biết :

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, đem đáp án

Bài 4.Hai kho đem toàn bộ 15T 3 tạ thóc. Kho A đem số thóc bởi vì 4/5 số thóc kho B. Hỏi từng kho đem từng nào tạ thóc ?

Bài 5.Hình mặt mũi đem ABCD là hình bình hành

a) Cạnh AB tuy nhiên song với cạnh :….

b) Cạnh BC tuy nhiên song với cạnh : ….(AH = 7 dm)

c) Đoạn trực tiếp AH vuông góc với đoạn thẳng…

d) Diện tích hình bình hành ABCD là : …

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, đem đáp án

Bài 6.Tính thời gian nhanh

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, đem đáp án

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài đua môn: Toán lớp 4

Thời gian ngoan thực hiện bài: 45 phút

(Đề 4)

Bài 1. Khoanh vô chữ đặt điều trước câu vấn đáp đích thị :

a) Cho số 7916…

Chữ số điền vô dù rỗng sẽ được số một vừa hai phải phân tách không còn mang đến 2, một vừa hai phải phân tách không còn mang đến 5 :

A.2        B. 5        C. 0        D. 8

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, đem đáp án

c) Số tương thích điền vô điểm chấm nhằm 105 dm2 8 cm2 = … cm2 là :

A. 1058       B. 10508       C. 10580       D. 15008

d) Một hình bình hành đem diện tích S 192 cm2 , độ cao 12 centimet. Độ lâu năm lòng ứng của hình này là :

A. 32 centimet       B . 16 centimet        C. 8 centimet        D . 64 cm

Bài 2. Tính :

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, đem đáp án

Bài 3. Đúng ghi Đ, sai ghi S vô dù rỗng :

a) Số ngẫu nhiên phân tách không còn mang đến 3 thì chắc hẳn rằng phân tách không còn mang đến 9 …

b) Số ngẫu nhiên phân tách không còn mang đến 9 thì phân tách không còn mang đến 3 …

c) Hình chữ nhật là hình bình hành …

d) Hình bình hành là hình chữ nhật …

Bài 4. > ; = ; < ?

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, đem đáp án

Bài 5. Tổng chừng lâu năm lòng và độ cao của hình bình hành là 75 centimet, độ cao bởi vì 2/3 chừng lâu năm lòng . Tính diện tích S của hình bình hành cơ.

Bài 6. Tìm x :

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, đem đáp án

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài đua môn: Toán lớp 4

Thời gian ngoan thực hiện bài: 45 phút

(Đề 5)

Bài 1. Viết số tương thích vô dù rỗng :

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, đem đáp án

Bài 2. Tìm m/n biết :

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, đem đáp án

Bài 3. > ; = ; < ?

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, đem đáp án

Bài 4. Hai xe pháo chở được 5T 450 kilogam gạo, xe pháo loại nhất điểm được số gạo bởi vì 2/3 số gạo xe pháo loại nhị. Hỏi từng xe pháo chở được từng nào kilogam gạo ?

Bài 5. Ghi thương hiệu đỉnh và cạnh của những góc :

a) Góc vuông :…

b) Góc tù :…

c) Góc nhọn : ….

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, đem đáp án

Bài 6. Một hình chữ nhật 36 centimet, chiều rộng lớn bởi vì 5/9 chiều lâu năm . Tính diện tích S hình cơ .

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài đua môn: Toán lớp 4

Thời gian ngoan thực hiện bài: 45 phút

(Đề 6)

Bài 1. Nối nhị phân số đều nhau với nhau

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, đem đáp án

Bài 2. Khoanh vô chữ đặt điều trước câu vấn đáp đúng:

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, đem đáp án

d) Số tương thích điền vô điểm chấm nhằm 13dm2 5cm2 = … cm2 là:

A. 135      B.1350      C.13005      D.1305

Bài 3. Tính:

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, đem đáp án

Bài 4. Đúng ghi Đ, sai ghi S vô dù trống:

a) 3/8 của 40m là 15m

b)Năm 1890 nằm trong thế kỉ XVIII

Bài 5. Viết vô điểm chấm mang đến mến hợp:

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, đem đáp án

Hình ABCD là hình thoi có:

a)Cạnh AB tuy nhiên song với cạnh…

b)Cạnh BC tuy nhiên song với cạnh…

c) Diện tích hình thoi ABCD là…

Bài 6. Mẹ rộng lớn con cái 32 tuổi hạc, biết lúc này tuổi hạc con cái bởi vì 1/5 tuổi hạc u. Hỏi lúc này từng người từng nào tuổi?

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài đua môn: Toán lớp 4

Thời gian ngoan thực hiện bài: 45 phút

(Đề 7)

Bài 1. Nối nhị phân số đều nhau với nhau:

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, đem đáp án

Bài 2. Viết vô điểm chấm mến hợp:

Trong hình thoi ABCD có:

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, đem đáp án

a) Cạnh AB tuy nhiên song với cạnh…

b) Cạnh AD tuy nhiên song với cạnh…

c) Cạnh AC vuông góc với cạnh…

d) AB = … = … = …..

Bài 3. tính độ quý hiếm của biểu thức sau:

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, đem đáp án

Bài 4. Khoanh vô chữ đặt điều trước câu vấn đáp đúng:

a)Lớp ngàn của số 132608742 bao gồm những chữ số:

A. 1; 3; 2   B. 6; 0; 8   C. 7 ; 4 ; 2   D. 8; 7; 4

b)Trong những số:7428; 5630; 49590; 17863, số phân tách không còn mang đến 2; 3; 5; 9 là:

A. 7428   B. 5630   C. 49590   D. 17863

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, đem đáp án

Bài 5. Tìm a/b biết:

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, đem đáp án

Bài 6. Kho A rộng lớn kho B là 4 tấn 4 tạ thóc. Tìm số thóc từng kho, hiểu được số thóc kho B bởi vì 9/20 số thóc kho A.

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài đua môn: Toán lớp 4

Thời gian ngoan thực hiện bài: 45 phút

(Đề 8)

Bài 1. Nối quy tắc tính với sản phẩm của quy tắc tính đó:

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, đem đáp án

Bài 2. Tính độ quý hiếm của biểu thức:

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, đem đáp án

Bài 3. Khoanh vô chữ đặt điều trước câu vấn đáp đúng:

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, đem đáp án

b)một hình thoi có tính lâu năm hai tuyến phố chéo cánh là 18cm và 12 centimet. Diện tích hình thoi cơ là:

A. 216 cm2      B. 432 cm2      C. 108cm2      D. 60cm2

c) Số tương thích điền vô điểm chấm nhằm 47 tấn 6 yến = … kilogam là:

A. 47060      B. 47600      C. 4760      D. 47006

d)Năm 1430 nằm trong thế kỉ:

A. XIII      B. XIV      C. XV      D. XVI

Bài 4. > = <

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, đem đáp án

Bài 5. Một miếng vườn hình chữ nhật đem chu vi là 208m. Chiều rộng lớn bởi vì 3/5 chiều lâu năm. Tính diện tích S miếng vườn đó

Bài 6. Tính bằng phương pháp hợp lí nhất:

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, đem đáp án

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài đua môn: Toán lớp 4

Thời gian ngoan thực hiện bài: 45 phút

(Đề 9)

Bài 1. Đúng ghi Đ, sai ghi S vô dù trống:

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, đem đáp án

Bài 2. Khoanh vô chữ đặt điều trước câu vấn đáp đúng:

a) 2000000 + 700000 + 60000 + 300 + 1 = …

Số điền vô điểm chấm là:

276301      B. 20760301       C. 2760301      D. 27603001

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, đem đáp án

c)Năm 907 nằm trong thế kỉ :

A. IX      B. XI      C. XII.      D. X

d) Chu vi của hình thoi là 64 centimet. Độ lâu năm cạnh của hình cơ là:

A. 16cm      B.32 cm      C. 8cm      D.30cm

Bài 3. Tính:

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, đem đáp án

Bài 4. Khối Bốn của ngôi trường Tiểu học tập Thành Công đem số các bạn phái mạnh bởi vì 3/4 số phụ nữ và xoàng xĩnh số phụ nữ là 45 các bạn. Hỏi khối Bốn của ngôi trường cơ đem từng nào các bạn nữ? Bao nhiêu các bạn nam?

Bài 5. Tính độ quý hiếm của biểu thức:

a + b : c với a = 7/10 ; b = 3/8 ; c = 3/4

Bài 6. Tính bằng phương pháp thuận tiện nhất:

a) 218 x 37 + 218 x 62 + 218

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, đem đáp án

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài đua môn: Toán lớp 4

Thời gian ngoan thực hiện bài: 45 phút

(Đề 10)

Bài 1. Khoanh vô chữ đặt điều trước câu vấn đáp đúng:

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, đem đáp án

b)Số “Bảy triệu nhị trăm phụ thân mươi ngàn tám trăm linh năm” ghi chép là:

A. 7230805   B. 7238005   C. 723805   D. 7230085

c) Số tương thích điền vô điểm chấm nhằm 11dm2 6cm2 = …cm2 là:

A. 116   B. 1106    C. 1160    D. 1610

d)Năm 1503 nằm trong thế kỉ :

A. XV   B. XVI    C. XIV    D. XVII

Bài 2. Tính:

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, đem đáp án

Bài 3. Điền số tương thích vô dù trống:

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, đem đáp án

Bài 4. Hiện ni tuổi hạc u vội vàng 4 thứ tự tuổi hạc con cái.Tìm tuổi hạc của từng người, biết lúc này tổng số tuổi hạc của nhị u con cái là 40.

Bài 5. Một hình thoi đem đô lâu năm lối chéo cánh ngắn ngủn là 18cm. Độ lâu năm lối chéo cánh lâu năm bởi vì 5/3 chừng lâu năm lối chéo cánh ngắn ngủn.Tính diện tích S hình thoi cơ.

Bài 6.

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, đem đáp án

................................

................................

................................

Xem thử

Xem tăng những đề đánh giá, đề đua, bài xích luyện vào ngày cuối tuần môn Toán lớp 4 tinh lọc, đem đáp án hoặc khác:

  • Đề đua Toán lớp 4 Giữa kì một năm 2023 đem đáp án (15 đề)
  • Đề đua Toán 4 Giữa kì 1 nâng lên năm 2023 đem đáp án (5 đề)
  • Đề đua Toán lớp 4 Học kì một năm 2023 đem đáp án (15 đề)
  • Đề đua Toán lớp 4 Học kì 1 nâng lên năm 2023 đem đáp án (5 đề)
  • Đề đua Toán lớp 4 Giữa kì hai năm 2023 đem đáp án (15 đề)
  • Đề đua Toán lớp 4 Giữa kì 2 nâng lên năm 2023 đem đáp án (5 đề)
  • Đề đua Toán lớp 4 Học kì 2 nâng lên năm 2023 đem đáp án (5 đề)

Săn SALE shopee mon 9:

  • Đồ người sử dụng tiếp thu kiến thức giá rất mềm
  • Sữa chăm sóc thể Vaseline chỉ rộng lớn 40k/chai
  • Tsubaki 199k/3 chai
  • L'Oreal mua 1 tặng 3

ĐỀ THI, BÀI TẬP CUỐI TUẦN,GIA SƯ DÀNH CHO KHỐI TIỂU HỌC

Bộ giáo án, bài xích giảng powerpoint, đề đua giành cho nhà giáo và bài xích luyện vào ngày cuối tuần, gia sư giành cho bố mẹ bên trên https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài tương hỗ ĐK : 084 283 45 85

Đã đem phầm mềm VietJack bên trên điện thoại cảm ứng, giải bài xích luyện SGK, SBT Soạn văn, Văn khuôn, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay lập tức phần mềm bên trên Android và iOS.

Theo dõi Cửa Hàng chúng tôi không tính phí bên trên social facebook và youtube:

Loạt bài xích Đề đua Toán lớp 4 đem đáp án và thang điểm của Cửa Hàng chúng tôi được biên soạn bám sát nội dung sgk Toán 4 giúp cho bạn học tập chất lượng và giành được điểm trên cao trong những bài xích đua và bài xích đánh giá Toán 4 rộng lớn.

Nếu thấy hoặc, hãy khuyến khích và share nhé! Các comment ko phù phù hợp với nội quy comment trang web sẽ ảnh hưởng cấm comment vĩnh viễn.




Giải bài xích luyện lớp 4 sách mới mẻ những môn học

Xem thêm: cơ thể người có bao nhiêu lít máu